$nbsp;

X

0359.420.420
MENU

Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE
Đặt hàng tại website của DAILYDENLEDASIA.COM hoàn toàn đơn giản như sau:

Cụ thể quý khách hàng thực hiện các bước dưới đây để có thể mua hàng trực tuyến:

Bước 1: Lựa chọn đèn

Quý khách có thể thực hiện tìm kiếm sản phẩm muốn mua, vào các danh mục sản phẩm. Click chọn sản phẩm muốn mua.

Chọn danh mục sản phẩm

Bước 2: Kiểm tra lại đơn hàng.

Sau khi tham khảo các thông tin đầy đủ về sản phẩm (công dụng, chất lượng, giá cả…), Quý khách vui lòng click “THÊM VÀO GIỎ” để thực hiện mua hàng trực tuyến nếu mua từ 2 sản phẩm trở lên còn mua 1 sản phẩm chỉ cẩn ấn vào nút “ĐẶT HÀNG NGAY”.

Chọn một sản phẩm cần mua

Bước 3: Cung cấp thông tin liên hệ.

Màn hình sẽ hiện ra các thông tin cụ thể về số lượng sản phẩm và giá của sản phẩm mà Quý khách muốn mua. Bạn phải điền các thông tin liên hệ cần thiết như họ tên, số điện thoại và địa chỉ giao hảng để có thể nhận được đơn hàng sớm nhất. . Sau đó nhấn vào nút ” ĐẶT HÀNG” để hoàn tất đặt hàng.

Bước 4: Xác nhận đơn hàng từ bộ phận Sell Phone.

Bạn sẽ nhận được 1 thông báo đã đặt hàng thành công, sau đó sẽ có điện thoại từ bộ phận Sell phone của DAILYDENLEDASIA.COM xác nhận lại đơn hàng.

Bước 5: Nhận hàng từ bưu tá.

Bạn sẽ nhấn được chiếc đèn mà mình đã chọn từ 1-5 ngày tùy theo khu vực. Trước khi đơn hàng đến tay bạn,bạn lên để chế độ cho phép nhận điện thoại từ số lạ, sẽ có điện thoại từ bưu tá để hẹn thời gian nhận hàng. Lúc nhận hàng quý khách được phép mở ra kiểm tra sản phẩm, nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất tại thời điểm này bạn có thể trả lại sản phẩm mà không chịu bất kì một chi phí nào.

Các lỗi phát hiện ra sau quá trình giao hàng quý khách tham khảo thêm ở mục “Chính sách bảo hành“